1059 ในเลขโรมัน: MLIX
- ศตวรรษ
- 11
- ทศวรรษ
- 1050s (ML–MLIX)
- ปีก่อนหน้า
- 1058 (MLVIII)
- ปีถัดไป
- 1060 (MLX)
วิธีแปลง: 1059 → MLIX
ทีละขั้นตอน:
| 1,000 | M |
| 50 | L |
| 9 | IX |
| 1,059 | MLIX |
ปีที่เกี่ยวข้อง
คำถามที่พบบ่อย
1059 เป็นเลขโรมันคืออะไร?
1059 เป็นเลขโรมันคือ MLIX
เขียน 1059 เป็นเลขโรมันอย่างไร?
1059 เขียนเป็นเลขโรมันว่า MLIX
รู้หรือไม่?
ก่อนโรม: เครื่องหมายขีดนับของอีทรัสกัน
Read more →แท่นพิมพ์ฆ่าตัวเลขโรมัน
คู่มือฉบับสมบูรณ์เลขโรมัน