1126 ในเลขโรมัน: MCXXVI
- ศตวรรษ
- 12
- ทศวรรษ
- 1120s (MCXX–MCXXIX)
- ปีก่อนหน้า
- 1125 (MCXXV)
- ปีถัดไป
- 1127 (MCXXVII)
วิธีแปลง: 1126 → MCXXVI
ทีละขั้นตอน:
| 1,000 | M |
| 100 | C |
| 20 | XX |
| 6 | VI |
| 1,126 | MCXXVI |
ปีที่เกี่ยวข้อง
คำถามที่พบบ่อย
1126 เป็นเลขโรมันคืออะไร?
1126 เป็นเลขโรมันคือ MCXXVI
เขียน 1126 เป็นเลขโรมันอย่างไร?
1126 เขียนเป็นเลขโรมันว่า MCXXVI
รู้หรือไม่?
ทำไม NFL ถึงเลือกตัวเลขโรมัน
Read more →กฎการลบ: อักษรย่อที่หรูหรา
คู่มือฉบับสมบูรณ์เลขโรมัน