1248 ในเลขโรมัน: MCCXLVIII
- ศตวรรษ
- 13
- ทศวรรษ
- 1240s (MCCXL–MCCXLIX)
- ปีก่อนหน้า
- 1247 (MCCXLVII)
- ปีถัดไป
- 1249 (MCCXLIX)
วิธีแปลง: 1248 → MCCXLVIII
ทีละขั้นตอน:
| 1,000 | M |
| 200 | CC |
| 40 | XL |
| 8 | VIII |
| 1,248 | MCCXLVIII |
ปีที่เกี่ยวข้อง
คำถามที่พบบ่อย
1248 เป็นเลขโรมันคืออะไร?
1248 เป็นเลขโรมันคือ MCCXLVIII
เขียน 1248 เป็นเลขโรมันอย่างไร?
1248 เขียนเป็นเลขโรมันว่า MCCXLVIII
รู้หรือไม่?
ตัวเลขโรมัน: ฟอนต์แห่งความสำคัญ
Read more →ฟลอเรนซ์แบนตัวเลขอารบิก
คู่มือฉบับสมบูรณ์เลขโรมัน