1512 ในเลขโรมัน: MDXII
- ศตวรรษ
- 16
- ทศวรรษ
- 1510s (MDX–MDXIX)
- ปีก่อนหน้า
- 1511 (MDXI)
- ปีถัดไป
- 1513 (MDXIII)
วิธีแปลง: 1512 → MDXII
ทีละขั้นตอน:
| 1,000 | M |
| 500 | D |
| 10 | X |
| 2 | II |
| 1,512 | MDXII |
ปีที่เกี่ยวข้อง
คำถามที่พบบ่อย
1512 เป็นเลขโรมันคืออะไร?
1512 เป็นเลขโรมันคือ MDXII
เขียน 1512 เป็นเลขโรมันอย่างไร?
1512 เขียนเป็นเลขโรมันว่า MDXII
รู้หรือไม่?
Big Ben ทำผิด (อย่างตั้งใจ)
Read more →ฟอนต์แห่งความสำคัญ
คู่มือฉบับสมบูรณ์เลขโรมัน