1985 ในเลขโรมัน: MCMLXXXV
- ศตวรรษ
- 20
- ทศวรรษ
- 1980s (MCMLXXX–MCMLXXXIX)
- ปีก่อนหน้า
- 1984 (MCMLXXXIV)
- ปีถัดไป
- 1986 (MCMLXXXVI)
วิธีแปลง: 1985 → MCMLXXXV
ทีละขั้นตอน:
| 1,000 | M |
| 900 | CM |
| 80 | LXXX |
| 5 | V |
| 1,985 | MCMLXXXV |
ปีที่เกี่ยวข้อง
คำถามที่พบบ่อย
1985 เป็นเลขโรมันคืออะไร?
1985 เป็นเลขโรมันคือ MCMLXXXV
เขียน 1985 เป็นเลขโรมันอย่างไร?
1985 เขียนเป็นเลขโรมันว่า MCMLXXXV
รู้หรือไม่?
Super Bowl ครั้งเดียวที่ทำลายประเพณี
Read more →การนับหมายเลขภาคต่อ: จาก Rocky ถึง Final Fantasy
คู่มือฉบับสมบูรณ์เลขโรมัน