2012 ในเลขโรมัน: MMXII
- ศตวรรษ
- 21
- ทศวรรษ
- 2010s (MMX–MMXIX)
- ปีก่อนหน้า
- 2011 (MMXI)
- ปีถัดไป
- 2013 (MMXIII)
วิธีแปลง: 2012 → MMXII
ทีละขั้นตอน:
| 2,000 | MM |
| 10 | X |
| 2 | II |
| 2,012 | MMXII |
ปีที่เกี่ยวข้อง
คำถามที่พบบ่อย
2012 เป็นเลขโรมันคืออะไร?
2012 เป็นเลขโรมันคือ MMXII
เขียน 2012 เป็นเลขโรมันอย่างไร?
2012 เขียนเป็นเลขโรมันว่า MMXII
รู้หรือไม่?
ไม่มีศูนย์ ไม่มีปัญหา
Read more →รูปแบบในตาราง
คู่มือฉบับสมบูรณ์เลขโรมัน